0902445272

Đất nền Tái Định cư Lộc An Bình Sơn Long Thành

Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn có diện tích hơn 280ha, là nơi bố trí tái định cư cho toàn bộ các hộ dân đủ điều kiện bố trí tái định cư thuộc dự án Sân bay Long Thành. Tháng 4-2020, dự án được chính thức khởi công xây dựng với 4 gói thầu ưu tiên gồm 3 tuyến đường chính và hệ thống xử lý nước thải được triển khai thi công đầu tiên. Tiếp theo đó, các công trình hạ tầng kỹ thuật khác như: các tuyến đường giao thông, hệ thống lưới điện, cấp nước, viễn thông và hạ tầng của 12 khu cũng được đồng loạt triển khai xây dựng.

Sau hơn một năm rưỡi xây dựng, đến nay, phần lớn các hạng mục xây dựng thuộc dự án thành phần Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn đã cơ bản hoàn thành.

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, chủ đầu tư dự án, đối với hệ thống hạ tầng của khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn, đến thời điểm này, hệ thống cung cấp điện, nước, viễn thông đã được đấu nối đến các lô đất tái định cư và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người dân khi chuyển đến đây sinh sống. Cùng với đó, hệ thống vỉa hè, điện chiếu sáng, cây xanh các tuyến đường cũng đã hoàn thành thi công.

Trong khi đó, công trình cuối cùng trong hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn là trạm xử lý nước thải giai đoạn 1 cũng sắp hoàn thành xây dựng. Việc công trình này bị chậm tiến độ có nguyên nhân khách quan do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến việc nhập khẩu một số thiết bị từ nước ngoài bị gián đoạn nên việc lắp đặt không thể triển khai đúng kế hoạch.

Ông Nguyễn Thái Nguyên, đại diện đơn vị thi công trạm xử lý nước thải khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn cho biết: Giai đoạn 1 của trạm xử lý nước thải khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn có công suất 4 ngàn m3/ngày đêm. Hiện công trình đã hoàn thành phần xây dựng cơ bản, lắp đặt hệ thống đường ống, điện. Trong tháng 12 này các thiết bị nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ được chuyển về, ngay sau đó đơn vị thi công tiến hành lắp đặt thiết bị. “Đầu năm 2022, sẽ đưa trạm xử lý nước thải vào vận hành” – ông Nguyễn Thái Nguyên cho biết.

VIDEO KHU TÁI ĐỊNH CƯ LỘC AN- BÌNH SƠN

 

datnenlongthanh.org là Website cập nhật liên tục các thông tin về đất nền sân bay Long Thành, các dự án đất nền Long Thành Đồng Nai. Các dự án đất nền Long Thành giá rẻđất nền dự án long thành, đất sân bay long thànhđất long thành…  hiện đang rất được quan tâm như dự án Vincom Sân bay Long Thành, dự án đất nền Bà Ký, dự án đất nền gần cảng hàng không quốc tế Long Thành. Quốc hội chính thức khởi công xây dựng san bay Long Thanh mở ra cơ hội đầu tư phát triển về mọi mặt của Huyện Long Thành. Tình hình bất động sản Long Thành có nhiều biến động và cơ hội đầu tư đất Long Thành ngày càng được khách hàng quan tâm hơn. Mọi thắc mắc về các dự án đất nền Long Thành khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi HOTLINE: 0902445272 (24/24).

Contact Me on Zalo